CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Với phương châm hướng đến sự phục vụ và bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng cũng như mang tới các sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng nhất, Thiệp cưới Meliora xin đưa ra chính sách vận chuyển cụ thể như sau!

1. Các hình thức giao hàng tại Thiệp cưới Meliora 

Thiệp cưới Meliora nhận giao hàng trên toàn quốc với các hình thức giao hàng đa dạng. Cụ thể như sau:

1.1. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể tới trực tiếp địa chỉ: Chung cư EcoDream, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội để nhận hàng trực tiếp.

1.2. Chuyển phát giao hàng đến tận nhà

Trong một số trường hợp, chúng tôi không thể trực tiếp giao hàng cho quý khách ở các tỉnh, thành phố khác nên sẽ ủy quyền cho các đơn vị chuyển phát. Vì vậy khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, đảm bảo chính xác để nhận hàng sớm. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng thất lạc do quý khách cung cấp thông tin thiếu chính xác.

Thời gian giao hàng có thể từ 1 – 2 ngày làm việc (chuyển phát nhanh) và 4 – 5 ngày làm việc (chuyển phát thường). Chi phí vận chuyển dựa theo đơn giá bên đơn vị chuyển phát cung cấp, và quý khách hàng sẽ thanh toán với đơn vị vận chuyển.

2. Một số quy định về vận chuyển – giao nhận

  • Trước khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và đối chiếu với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có). Sau khi xác nhận giao hàng thành công, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển.