PHạm ANH TUẤN – NHÀ SÁNG LẬP THIỆP CƯỚI MELIORA

Thiệp cưới Meliora hiện đang hoạt động trong lĩnh vực In ấn, cung cấp thiệp cưới. Từ khi thành lập đến nay, Meliora không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất. Để làm nên những thành công này là sự đóng góp của cả một tập thể mạnh, giàu kinh nghiệm. Trong đó, không thể không nhắc đến sự nỗ lực của anh Phạm Anh Tuấn.

Pham-Anh-Tuan

  • Họ tên: Phạm Anh Tuấn.
  • Ngày tháng năm sinh: 29-10-1997.
  • Quê quán: Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0343830000.
  • Email: phamanhtuan.mkt@gmail.com.

Xuất thân từ cử nhân tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại Học Kinh tế Quốc Dân. Vào năm 2018, anh “bén duyên” với lĩnh vực In ấn và bắt đầu tìm tòi học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã có cho mình 5 năm kinh nghiệm thực chiến tích lũy trong quá trình làm việc tại các công ty chuyên về In ấn cũng như cung cấp thiệp cưới. Qua quá trình làm việc và học hỏi từ kinh nghiệm thi công vô số công trình lớn nhỏ, anh nhận thấy sự ý nghĩa, tầm quan trọng của các sản phẩm thiệp cưới.

Vì vậy bằng kiến thức và niềm đam mê của mình, anh đã thành lập nên Thiệp cưới Meliora với mục đích cung cấp các sản phẩm Thiệp cưới với giá thành phù hợp, chất lượng tốt được gửi đến khách hàng trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Thành tựu

Tính đến nay, anh đã đạt được vô số các thành tựu đáng kể trong lĩnh vực nội thất bao gồm:

  • Cùng đội ngũ nhân viên cung cấp hàng vạn thiệp cưới tới tay các quý khách hàng.
  • Chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn, thiết kế các sản phẩm Thiệp cưới.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh trong tương lai anh sẽ cùng đồng đội của mình sẽ mở rộng thị trường kinh doanh, nghiên cứu mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm Thiệp cưới với tính năng và chất lượng vượt trội. Trong tương lai Thiệp cưới Meliora vẫn tiếp tục hưởng đến phân khúc khách hàng từ bình dân tới cao cấp  với các sản phẩm có giá cả phải chăng và chất lượng ổn định.

Giá trị hướng đến

Bên cạnh đó, là doanh nghiệp anh Phạm Anh Tuấn còn muốn tạo điều kiện việc làm và giúp người lao động giải quyết được áp lực kinh tế, góp chút sức nhỏ vào sự phát triển kinh tế nước nhà. Tin rằng với những nỗ lực cùng kinh nghiệm và tài năng của mình, anh Phạm Anh Tuấn có thể hoàn thành tốt những mục tiêu cũng như sứ mệnh đã đề ra.

Theo dõi Phạm Anh Tuấn tại:  Facebook            Tumblr             Linkedin              Twitter